Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Nguyên tắc kê giường ngủ

Nguyên tắc kê giường ngủ sẽ không còn khó khăn cho gia chủ, chắc chắn với những sự lựa chọn dưới đây sẽ giúp cho gia chủ có được không gian căn phòng với những món đồ hài hòa, đẹp ưng ý, như vậy dù sống ở những khu chung cư, căn phòng chật chội gia chủ sẽ được hài lòng, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

>>>CLICK xem thêm>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 

Nguyên tắc kê giường ngủ cho không gian nhà sang

Nguyên tắc kê giường ngủ cho mọi không gian căn phòng gia chủ có thể lựa chọn những món đồ nội thất đơn giản, tiện lợi, và mọi không gian căn phòng đều phải thiết kế một cách khoa học, mang đến cho gia chủ có được sức khỏe, tiện lợi cũng như những luồng khí được lưu thông dễ dàng hơn, do vậy gia chủ hãy tham khảo những gợi ý đơn giải dưới đây để có được căn phòng đẹp hài hòa, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất hạng sang trọng và tiện nhất.

phong thủy kê giường ngủ theo tuổi                   phong thủy kê giường ngủ theo tuổi

Nguyên tắc kê giường ngủ không được đầu giường sát cửa sổ

Với không gian căn phòng đẹp tiện ích cũng như giúp gia chủ có được những món đồ đẹp nhất trong cách bài trí, thì gia chủ nên chú ý cách bài trí giường cho phù hợp, và không kê giường dưới cửa sổ sẽ là biện pháp tối ưu nhất.

điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ                    điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ

 Nguyên tắc kê giường ngủ, phong thủy giường ngủ vợ chồng cho không gian căn phòng đúng phong thủy thì không kê dưới giường ngủ cạnh cửa bởi khi nằm cạnh cửa sổ gia chủ sẽ không có được giấc ngủ ngon, cũng như khi ngủ hay bị giật mình, ảnh hưởng đến tâm lý.

Nguyên tắc kê giường ngủ, cách kê giường ngủ hợp lý nếu kê cạnh cửa sổ bởi khi ngủ tiếng ồn bên ngoài cũng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, và với những căn hộ hướng tây thường có ánh nắng chiếu vào như vậy căn phòng sẽ nóng nực, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

kê giường ngủ đúng cách                kê giường ngủ đúng cách

Vì vậy nên có những cách hóa giải phù hợp nhất để mang đến cho không gian sống thoải mái, hài hòa, gia chủ sẽ có được căn phòng đẹp đúng ý, và việc thu nạp vượng khí được dễ dàng hơn.

Nên chọn những chiếc rèm gỗ, rèm che chắn tốt để không gian sống không bị chi phối bởi yếu tố tự nhiên, giúp cho gia chủ có được không gian sống thoải mái, an toàn hơn rất nhiều.

Nguyên tắc kê giường ngủ không được cạnh nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh nơi có rất nhiều ám khí, nếu như khôn biết bài trí nội thất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy và sức khỏe cho gia chủ, bởi không gian nhà vệ sinh có rất nhiều ám khí, nếu như lựa chọn cách bài trí này là không khoa học, gia chủ sẽ cũng khó khăn trong bài trí nội thất ưng ý nhất.

                     

Nếu kê giường không phù hợp, những ám khí ở nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến không gian căn phòng ngủ, gia chủ sẽ không được thoải mái, thiết kế nội thất sẽ mất đi điểm nhấn, không đảm bảo được vượng khí, khiến cho gia chủ không gặp được may mắn cũng như giữ được hạnh phúc gia đình.

Nguyên tắc kê giường ngủ không được cạnh nhà vệ sinh là không phong thủy, do vậy gia chủ nên kê giường theo hướng khách để đảm bảo cho không gian căn phòng được đẹp thoải mái cũng như an toàn hơn cho người dùng.

Nguyên tắc kê giường ngủ không đội diện gương

Với không gian căn phòng ngủ có gương của bàn phấn, gương của tủ áo, do vậy khi thiết kế nên chọn lựa cho phù hợp nhất, để tránh ảnh hưởng đến sức khở và phong thủy.

phong thủy giường ngủ vợ chồng                 phong thủy giường ngủ vợ chồng

Bài trí gương không phù hợp, kê giường ngủ đúng cách không những ảnh hưởng đến giấc ngủ mà chúng còn ảnh hưởng đến phong thủy, những luồng khí không được lưu thông thuận tiện, gia chủ sẽ không gặp được may mắn, công danh sự nghiệp không được thăng tiến, vợ chồng không hạnh phúc.

Do vậy nếu gia chủ nào có hướng bài trí không đúng cách thì hãy nên di chuyển hướng gương sang một vị trí khác, như vậy sẽ đảm bảo được phong thủy, đảm bảo được gia chủ có được không gian sống thoải mái, tiện lợi, người dùng sẽ có được căn phòng đúng ý, tiện ích nhất.

cách kê giường ngủ hợp lý                cách kê giường ngủ hợp lý

Như vậy, phong thủy kê giường ngủ theo tuổi, điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ nếu có gương trong phòng ngủ gia chủ nên có hướng bài trí cho khoa học nhất, đảm bảo được an toàn cho không gian sống được đẹp, bài trí nội thất dễ dàng, hoặc có thể dùng gương gấp, hoặc có thể dùng khăn che gương lại nếu như không sử dụng.

Nguyên tắc kê giường ngủ nên nhờ đến sự tư vấn của nội thất Toàn Cầu

Nếu không gian căn phòng chật chội thì lựa chọn những món đồ nội thất sẽ không còn khó khăn nữa, gia chủ hãy liên hệ với nội thất Toan Cầu để có được căn phòng đúng ý, đảm bảo được sức khỏe, tiết kiệm được diện tích nếu như gia chủ sống ở những căn phòng chật chội.

phong thủy kê giường ngủ theo tuổi                phong thủy kê giường ngủ theo tuổi

Những kiến trúc sư sẽ lên thiết kế đảm bảo cho gia chủ có được những món đồ nội thất đẹp nhất, đảm bảo được an toàn, chất lượng tốt, như vậy dù ở căn phòng chật chội gia chủ cũng đảm bảo được diện tích cũng như vượng khí trong căn phòng được lưu thông dễ dàng, thuận tiện hơn.

                        Nguyên tắc kê giường ngủ

Như vậy, Nguyên tắc kê giường ngủ sẽ không còn khó khăn cho gia chủ, hãy thiết kế nên cho không gian căn phòng đẹp với những món đồ nội thất đẹp nhất và bài trí chúng phong thủy để mang lại được nhiều may mắn, thành công cho gia chủ.

>>> CLICK xem thêm>>>

Nội thất phòng ngủ đẹp nhất cho nhà sang trọng, xem thêm tại đây!!

 

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo