Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Kích thước cửa sổ theo phong thủy cơ bản HÚT vượng khí vào nhà

Kích thước cửa sổ theo phong thủy có phải bạn đang quan tâm, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi để có được sự tiện ích nhất trong thiết kế nội, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất hiện đại và vô cùng tiện lợi tươi mới hơn, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có được không gian căn phòng được đẹp nhất.

>>>>CLICK xem thêm những mẫu thiết kế nội thất đẹp tiện ích tại đây>>>

Những mẫu thiết kế nội thất cho không gian nhà đẹp tiện lợi nhất tại đây!!!

Kích thước cửa sổ theo phong thủy tại sao lại rất quan trọng

Kích thước cửa sổ theo phong thủy  điều tiết vượng khí trong nhà

Khi không gian căn phòng nhỏ thì lựa chọn những món đồ nội thất không chỉ là quan trọng mà gia chủ hãy nên có những cách bài trí những cửa sổ để tạo nên không gian căn phòng thoáng đãng cũng như đầy tiện ích hơn với những món đồ nội thất đa năng, đẹp tiện lợi.

Kích thước cửa sổ theo phong thủy cho không gian nhà đẹp           Kích thước cửa sổ theo phong thủy cho không gian nhà đẹp

Luồng khí trong nhà là rất quan trọng, do vậy việc bài trí những món đồ nội thất khoa học sẽ mang đến cho gia chủ có được những điều may mắn, thuận tiện hơn trong công việc cũng như gia chủ có được giy phút nghỉ ngơi vô cùng thoải mái và tiện ích hơn hết như vậy dù căn phòng chật chội cũng tạo nên được điểm nhấn với những món đồ nội thất đa năng, đẹp tiện ích nhất.

Và như vậy kích thước cửa sổ 2 cánh chuẩn, số đo cửa sổ đúng phong thủy thì vượng khí sẽ vào nhà với những món đồ nội thất chất lượng, đẹp đa năng, gia chủ sẽ có được những sự tiện ích nhất và không gian căn phòng được thoáng đãng và vượng khí được lưu thông một cách dễ dàng, như vậy người dùng sẽ có được không gian căn phòng thoáng đãng và vô cùng thoải mái nhất.

Kích thước cửa sổ theo phong thủy cho không gian tiện lợi          Kích thước cửa sổ theo phong thủy cho không gian tiện lợi

Kích thước cửa sổ theo phong thủy, kích thước cửa sổ gỗ 2 cánh như vậy sẽ giúp gia chủ có được không gian căn phòng tiện nhất, người dùng cũng sẽ có được sự thoải mái trong chính không gian căn phòng nhà mình. Và khi chú ý kích thước cửa sổ theo phong thủy sẽ giúp gia chủ có được không gian căn phòng cân bằng cũng như những món đồ nội thất đẹp nhất với thời gian, như vậy không khí trong phòng cũng được thoáng đãng hơn với những vượng khí trong căn phòng và xua tan đi được những âm khí, người dùng sẽ có được sự thoải mái hơn trong chính căn phòng nhà mình.

Kích thước cửa sổ theo phong thủy rất đa năng            Kích thước cửa sổ theo phong thủy rất đa năng

Kích thước cửa sổ theo phong thủy như vậy là rất quan trọng, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất đa năng,tiện ích nhất và chắc chắn người dùng sẽ có được thoái mái nhất cho người dùng được thoải mái và tiện hơn trong chính không gian nhà nhỏ và sang.

giường ngủ đẹp

Kích thước cửa sổ theo phong thủy  sẽ mang đến cho người dùng không gian thoáng đãng

gia chủ sẽ có được những giây phút thoải mái khí sống trong căn phòng nhà mình với những món đồ nội thất chất lượng, đẹp tiện ích nhất, căn phòng sẽ được sang hơn với những món đồ nội thất được tiện hơn, người dùng sẽ được thoải mái hơn trong lựa chọn nội thất và không gian căn phòn sẽ được hoàn hảo hơn.

kích thước cửa sổ 4 cánh đẹp nhất            kích thước cửa sổ 2 cánh đẹp nhất

Như vậy, kích thước cửa sổ 4 cánh, kích thước cửa sổ tài lộc dù căn phòng chật chội hay thoáng đãng gia chủ cũng có được sự tươi mới nhất, gia chủ sẽ có được sự thoải mái hơn trong chính căn phòng nhỏ và đầy tiện ích nhất, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất sang trọng và hài hòa với những món đồ nội thất chất lượng, đẹp đa năng.

kích thước cửa sổ gỗ 2 cánh rất tiện nhất         kích thước cửa sổ gỗ 2 cánh rất tiện nhất

Kích thước cửa sổ theo phong thủy , kích thước cửa sổ gỗ 4 cánh sẽ tạo nên không gian thoáng đãng, đón ánh nắng mặt trời từ thiên nhiên sẽ giúp gia chủ có được không gian căn phòng đẹp, tươi mới, không khí trong phòng được điều tiết, không bị hôi hám cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, và căn phòng trở nên được tiện hơn.

kích thước cửa sổ 2 cánh đẹp nhất         kích thước cửa sổ 2 cánh đẹp nhất

Như vậy, căn phòng sẽ được tiện ích nhất với những món đồ nội thất sang trọng và vô cùng thoải mái hơn hết, và căn phòng dù chật chội đến mấy thì người dùng cũng có được những món đồ nội thất chất lượng, đẹp tiện nghi và hữu ích hơn hết.

kích thước cửa sổ gỗ 4 cánh                kích thước cửa sổ gỗ 4 cánh

Và chắc chắn những điều cần thiết khi thiết kế Kích thước cửa sổ theo phong thủy  sẽ mang đến cho gia chủ được nhiều tiện ích nhất, như vậy dù sống ở những căn phòng chung cư, nhà nhỏ đẹp thì người dùng sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, đẹp ưng ý nhất.

Kích thước cửa sổ theo phong thủy với những kích thước cơ bản sau

Để mang đến sự tiện ích cũng như người dùng có được không gian sống thoải mái và tiện ích nhất, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất đa năng, đẹp tuyệt vời và không gian sống vô cùng thoải mái nhất.

kích thước cửa sổ tài lộc cho nhà thoáng đãng                kích thước cửa sổ tài lộc cho nhà thoáng đãng

Kích thước cửa sổ theo phong thủy chính ở trên lầu, tầng trệt

Cao: 2,30m – 2,52m – 2,72m – 2,92m

Rộng: 1,46m – 1,62m – 1,90m – 2,32m – 2,46m – 2,92m – 3,12m – 3,32m – 3,72m – 4,12m – 4,56m – 4,80m

Cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa hậu hoặc cửa phụ

Cao: 2,10m – 2,30m – 2,52m – 2,72m

Rộng: 0,81m – 1,07m – 1,25m– 1,46m – 1,90m – 2,12m

Thiết kế nhà đẹp toàn cầu

Kích thước cửa sổ theo phong thủy Cửa thông phòng

Loại cửa này thường không có cánh, có thể phủ rèm thưa, treo màn:

Chiều cao cửa sổ: 1,90m – 2,10m – 2,12m

Rộng: 0,80m – 1,06m – 1,22m

Cửa phòng ngủ của gia chủ

Cao: 1,90m – 2,10m – 2,30m

Rộng: 0,82m – 1,04m – 1,24m

Kích thước cửa sổ theo phong thủy cửa phòng ngủ con

Cao: 1,90m – 2,10m – 2,30m

Rộng: 0,82m – 1,06m – 1,26m

Kích thước cửa sổ theo phong thủy cửa phòng tắm và phòng vệ sinh

Cao: 1,90m – 2,10m – 2,30m

Rộng: 0,68m – 0,82m – 1,02m

Kích thước cửa sổ theo phong thủy phòng con và phòng khách vãng lai

Cao: 1,90m – 2,10m – 2,30m

Rộng: 0,85m – 1,05m – 1,2m

Với những gợi ý trên về phong cách thiết kế nội thất chất lượng, đẹp hiện đại gia chủ sẽ có được không gian nhà đẹp hạng sang với những món đồ nội thất đẹp tiện nhất, gia chủ sẽ có được sự thoải mái hơn trong căn phòng đẹp tiện nhất cũng như những món đồ nội thất đa năng đẹp tuyệt vời.

Kích thước cửa sổ theo phong thủy               Kích thước cửa sổ theo phong thủy tiện ích

Như vậy để căn phòng được thoáng đãng cũng như những món đồ nội thất sang trọng, đẹp tiện ích thì chắc chắn với cách Kích thước cửa sổ theo phong thủy sẽ mang đến cho người dùng được những món đồ nội thất đẹp tiện ích và đa năng nhất.

Thiết kế nội thất chung cư tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư ở Cần Thơ

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư ở Cần Thơ

>>>>CLICK xem thêm>>>

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại cho không gian nhà đẹp sang trọng nhất, tại đây!!

Xem thêm những mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp tiện ích nhất tại đây!!!

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi
Showroom 1: Số 119 đường Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
ĐT: 0939 977 688  -  02462.922.688 
Showroom 2: 16A Phạm Văn Đồng- Hiệp Bình Chánh- Thủ Đức - TP. HCM (Gần cầu Bình Lợi)
ĐT:   0943 277 688 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM HOẶC BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO MẪU SAU!

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo