Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Chuyên gia nội thất gỗ quý

Cách xác định hướng giường ngủ tính đầu hay chân chính xác tuyệt đối

Không gian căn phòng ngủ là rất quan trọng, gia chủ hãy lựa chọn những món đồ nội thất cho phù hợp nhất, và có thể nói nhiều gia chủ đang gặp khó khăn trong việc bài trí nội thất, và  cách xác định hướng giường ngủ tính đầu hay chân mới là phù hợp?

>>>>CLICK xem thêm>>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, tại nội thất Toàn Cầu Có giá chi tiết tại đây!!!

 

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân được xác định như thế nào?

Hướng kế giường rất quan trọng, nếu không kê đúng hướng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người  dùng cũng như khi ngủ sẽ hay bị giật mình, giấc ngủ không sâu, ảnh hưởng đến thể trạng của người dùng.

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân hợp lý                           Hướng giường ngủ tính đầu hay chân hợp lý

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân được tính như thế nào được rất nhiều người quan tâm, do vậy để không bị ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh cũng như có được một không gian phòng ngủ đẹp hiện đại nhất thì nên lựa chọn hướng kê giường theo tuổi, theo bản mệnh là phù hợp nhất.

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân sẽ không còn khó khăn                      Hướng giường ngủ tính đầu hay chân sẽ không còn khó khăn

Đối với những người thuộc mệnh hỏa, mộc, thủy thì nên kê giường theo hướng bắc, đông bắc , đông nam là phù hợp và đúng phong thủy.

Cách đặt giường ngủ đúng cách đối với những người theo mệnh kim và thổ thì nên kê giường theo hướng tây bắc, tây nam và tây, Đông Bắc...

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân mới là phù hợp                        Hướng giường ngủ tính đầu hay chân mới là phù hợp

Và nhiều người phân vân rằng hướng giường ngủ tính đầu hay chân thì khi kê giường gia chủ nên kê theo hướng đầu giường, chứ không ai kê giường tính theo hướng cuối giường, do vậy gia chủ hãy nên có được sự lựa chọn thật kỹ càng để có được giấc ngủ ngon và sâu nhất, cũng như tinh thần được phấn chấn.

nguyên tắc kê giường ngủ chuẩn nhất                   Nguyên tắc kê giường ngủ chuẩn nhất

Và đặt giường ngủ đúng phong thủy, khi kê giường gia chủ nên chú ý đến tuổi của mình và xem mệnh của mình là mệnh gì để có được sự lựa chọn tinh tế nhất. Và nên lưu ý đến những vấn đề dưới đây để có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân và những lưu ý quan trọng

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân cũng chú ý không kê đối diện cửa

Khi kê giường việc kiêng kỵ nhất là kê giường hướng ra ngoài cửa, vì giường ngủ kê như vậy sẽ không đảm bảo được không gian riêng tư, cũng như ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của người dùng.

cách đặt giường ngủ đúng cách không kê đối diện cửa ra vào                        cách đặt giường ngủ đúng cách không kê đối diện cửa ra vào

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân cũng không nên đặt đối diện nhà vệ sinh

Khi kê giường ngủ không nên kê trước cửa nhà vệ sinh vì chúng sẽ khiến cho căn phòng mất đi tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ.

Không kê giường cạnh nhà vệ sinh                          Không kê giường cạnh nhà vệ sinh

Trong nhà vệ sinh chứa rất nhiều khí độcchúng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người dùng cũng như không mang đến cho không gian căn phòng  được tốt, hiện đại cũng như đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân cũng nên kê sát tường.

Với không gian căn phòng ngủ chật chội thì kê giường ngủ rất quan trọng, nên kê giường sát tường vì như vậy sẽ mang đến sự chắc chắn cho căn phòng cũng như gia chủ có được sức khỏe tốt hơn khi dùng.

Nên kê giường sát tường                     Nên kê giường sát tường

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân không nên đặt gương đối diện với giường

Khi đặt gương đối diện với giường sẽ khiến cho người dùng bị giật mình, cũng như không gian căn phòng mất đi tính thẩm mỹ, hiện đại và ưng ý với người dùng. Cũng như cảm giác cho người dùng lo sợ, bất an.

đặt giường ngủ đúng phong thủy không nên đặt đối diện gương                         đặt giường ngủ đúng phong thủy không nên đặt đối diện gương

 

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân?không nên sát cửa sổ

Nếu kê sát cửa sổ chúng sẽ khiến cho người dùng thường xuyên bị ánh nắng chiếu vào, hoặc khi mưa sẽ phả vào căn phòng ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như những món đồ nội thất sẽ hỏng nhanh hỏng.

Không nên kê giường sát cửa sổ                        Không nên kê giường sát cửa sổ

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân cũng không nên đặt dưới xà ngang

Nếu giường mà đặt dưới xa ngang sẽ khiến cho không gian căn phòng mất đi tính thẩm mỹ, và người dùng cũng có cảm giác bị đè nặng, khó thở, khiến cho giấc ngủ không được sâu và ngon nhất.

Nên có cách kê giường hợp lý                       Nên có cách kê giường hợp lý

Và một điều nữa nguyên tắc kê giường ngủ đó là không nên kê giường dưới máy lạnh, chúng sẽ khiến cho người dùng bị lạnh, cũng như như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe của người dùng.

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân sẽ không còn khó khăn                   Hướng giường ngủ tính đầu hay chân sẽ không còn khó khăn

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân với những gợi ý trên chắc chắn sẽ mang đến cho gia chủ có được sức khỏe tốt nhất, gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Xem thêm các mẫu giường hiện đại từ gỗ óc chó

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo