Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Chuyên gia nội thất gỗ quý

Hóa giải đầu giường hướng tây

Hóa giải đầu giường hướng tây là rất cần thiết, bởi chúng sẽ giúp cho không gian căn phòng được hài hòa, gia chủ có được những giấc ngủ ngon cũng như không gian căn phòng thông thoáng, tiện lợi, chắc chắn gia chủ sẽ có được giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt nhất.

<<

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

Hóa giải đầu giường hướng tây tại sao nên cần

Kê hướng giường ngủ hướng tây không phong thủy là điều mà gia chủ nên tránh, bởi không gian căn phòng phòng dù có chật chội đến mấy cũng không nên kê giường theo hướng này vì chúng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như không mang đến được nhiều may mắn cho gia chủ, vì vậy mà người dùng nên chú ý lựa chọn những cách hóa giải đầu giường hướng tây hợp lý và tiện ích nhất cho không gian sống yên bình và vô cùng mới mẻ, chắc chắn không gian căn phòng sẽ sang và vô cùng tiện ích nhất.

Hóa giải đầu giường hướng tây         Hóa giải đầu giường hướng tây

Tại sao lại nên hóa giải đầu giường hướng tây bởi rất nhiều lý do mà gia chủ nên tránh, bởi hướng này sẽ không mang lại được vượng khí cho gia chủ, đặc biệt khiến cho không gian căn phòng bị chật chội, u ám những âm khí, người dùng sẽ rơi vào cảm giác khó chịu về mặt thần kinh, không được thư giãn cũng như không gian căn phòng được đúng phong thủy.

Bên cạnh đó giường tây sẽ bị hứng nắng với những ngôi nhà lại có hướng ban công hướng tây nữa thì đó là điều mà gia chủ nên quan tâm, như vậy sẽ không mang lại sức khỏe cũng như may mắn đối với gia chủ, vậy hay nên có những cách phù hợp nhất để hóa giải không gian này, mang đến cho gia chỉ có được sức khỏe, sự thuận lợi cũng như không gian căn phòng không được thoáng đãng.

Hóa giải đầu giường hướng tây     Hóa giải đầu giường hướng tây

Do vậy, hãy nên có cách hóa giải đầu giường hướng tây hợp lý để giúp gia chủ có được không gian sống thoải mái và đầy tiện ích, và chắc chắn gia chủ có được sức khỏe tốt, không  gian sống hài hòa, dễ chịu, gia chủ sẽ nạp được nhiều vượng khí.

Hóa giải đầu giường hướng tây với những gợi ý đơn giản dưới đây

Không gian sống sẽ đầy vượng khí nếu như người dùng lựa chọn được cách hòa giải hợp lý, chắc chắn không gian căn phòng được đẹp và sang nhất sẽ không còn lo lắng đối với gia chủ qua những cách gợi ý đơn giản dưới đây.

Hóa giải đầu giường hướng tây                  Hóa giải đầu giường hướng tây

Hóa giải đầu giường hướng tây nên chọn hướng giường hợp mệnh

Với những hướng giường không hợp mệnh sẽ khiến cho không gian căn phòng trở nên chật chội và không được thoáng đãng như ý, do vậy hóa giải đầu giường hướng tây sẽ giúp cho gia chủ được hài lòng với những món đồ nội thất đẹp ưng ý cho không gian sống được thoải mái, đặc biệt là tinh thần luôn sảng khoái.

Hóa giải đầu giường hướng tây        Hóa giải đầu giường hướng tây đơn giản

Lựa chọn hướng kê giường theo bản mệnh sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cũng như có được không gian sống hợp phong thủy, căn phòng đầy vượng khí, gia chủ sẽ làm ăn thuận lợi, may mắn và thành công.

Những người mệnh thủy, mộc và hỏa thì nên chú ý lựa chọn hướng giường theo hướng Bắc, Đông, Đông Nam…những hướng này là hướng tốt, giúp gia chủ có được không gian sống thoải mái và đầy tiện ích nhất.

Hóa giải đầu giường hướng tây       Hóa giải đầu giường hướng tây

Còn những người có mệnh kim và thổ là Đông bắc , tây bắc và tây nam… như vậy sẽ mang đến cho người dùng có được không gian căn phòng được thoáng đãng, gia chủ sẽ có được sức khỏe, thuận lợi cũng như không gian căn phòng thông thoáng và sang.

Hóa giải đầu giường hướng tây nên kê lại giường

Với không gian căn phòng đẹp, hiện đại cho không gian phòng ngủ đẹp, không ảnh hưởng đến giấc ngủ thì nên chú ý đến những cách bài trí món đồ nội thất cho phù hợp với không gian sống cũng như những món đồ được sang và tiện hơn.

Nên kê lại hướng giường khi bài trí nội thất       Nên kê lại hướng giường khi bài trí nội thất

Nếu hướng giường theo hướng tây thì hóa giải đầu giường hướng tây nên kê lại giường như vậy sẽ tiết kiệm được không gian căn phòng cũng như gia chủ không hề tốn kém về chi phí mà vẫn dễ dàng thay đổi, gia chủ sẽ có được không gian căn phòng hài hòa, sang nhất.

Hóa giải đầu giường hướng tây       Hóa giải đầu giường hướng tây

Căn phòng sẽ sang cũng như mang đến cho gia chủ được thoải mái thì việc bài trí nội thất nên có những sự lựa chọn thông minh, và đúng phong thủy, như vậy người dùng sẽ không bị tốn kém về chi phí cũng như những món đồ nội thất được tiện hơn.

Nên kê lại hướng giường khi bài trí nội thất           Nên kê lại hướng giường khi bài trí nội thất

Không nên kê giường dưới xà ngang sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, gia chủ hay bị áp lực về thần kinh cũng như ngủ hay bị giật mình, bên cạnh đó cũng chú ý không nên bài trí giường cạnh cửa sổ, nhiệt độ, ánh sáng sẽ khiến ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Và điều cấm kị cũng không nên bài trí giường cạnh nhà vệ sinh, sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và nguy hại đến sức khỏe, do vậy cần nên có những cách bài trí hợp lý, chuẩn khoa học để căn phòng được sang, gia chủ sẽ có được không gian nghỉ ngơi thoải mái và ngập tràn hạnh phúc.

Hóa giải đầu giường hướng tây         Hóa giải đầu giường hướng tây

Như vậy, hãy nên có những cách hóa giải đầu giường hướng tây hợp lý để có được không gian sống dễ chịu, tiện ích cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, đồng thời giúp thu nạp vượng khí được dễ dàng hơn.

>>>có thể bạn quan tâm thêm>>>

Tổng hợp +55 mẫu giường gỗ óc chó giá tốt

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo