Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Giường ngủ gỗ tự nhiên, tủ áo đẹp - T044

Giường ngủ gỗ tự nhiên và tủ áo đẹp dùng cho phòng ngủ và phòng thay đồ được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Giường ngủ và tủ áo thiết kế theo công nghệ hiện đại, kiểu dáng mới nhất hiện nay, đảm bảo các gia đình ưng ý nhất.

Giường ngủ gỗ tự nhiên, tủ áo đẹp cung cấp với giá tốt nhất tại Công ty nội thất Toàn Cầu. Giường ngủ và tủ áo làm bằng gỗ tự nhiên tốt nhất, đảm bảo siêu bền khi sử dụng. Với giường gỗ tự nhiên đảm bảo chắc chắn khi nằm, tạo không gian phòng ngủ gần gũi với nhiên nhiên hơn. Tủ áo giúp đề đồ dùng và quần áo gọn gàng và ngăn lắp nhất cho căn phòng nhà bạn.

Giường ngủ gỗ tự nhiên, giường làm bằng gỗ Xoan Đào bền, chắc chắn khi sử dụng

Giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế theo phong cách hiện đại, gỗ Xoan Đào bền nhất khi sử dụng. Giường thiết kế hình hộp chắc chắn, gỗ mang màu nâu khỏe mạnh tạo sự thu hút của chiếc giường trong không gian phòng ngủ gia đìn. Chất lượng gỗ đảm bảo tốt , loại gỗ cao cấp nhất khi dùng. Khi đưa vào thi công gỗ dược xử lý quan nhiều công đoạn, chọn lọc sấy khô khắt khe đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. 

Tủ áo đẹp, tủ làm bằng chất liệu gỗ kếp hợp với kính thêm phần sang trọng

Tủ áo đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng sang trọng nhất. Với mẫu tủ áo này được ưa chuộng nhất hiện nay. Khung tủ làm bằng gỗ Xoan Đào nhập khẩu, gỗ tốt nhất, siêu bền khi sử dụng. Tủ áo thiết kế với nhiều ngăn tủ, thoải mái cho việc đựng đồ. Tủ lớn để treo quần áo cánh tủ làm bằng kính trong suất tốt nhất. Các ngăn kéo tủ để đựng đồ mặc ở nhà, khăn tắm hay chăn màn, bạn có thể gấp cất gọn vào đó, cánh ngăn kéo được ép gỗ công nghiệp màu trắng thêm phần sang trọng hơn.

Giường ngủ gỗ tự nhiên, tủ áo đẹp được các gia đình lựa chọn nhiều nhất.

Phòng ngủ rộng được trang bị thêm bộ ghế Sofa rất tiện dụng. Ghế ngồi đơn là ghế Sofa nỉ chất liệu tốt nhất, chân xoay hiện đại khi ngồi. Với mẫu ghế Sofa này giúp bàn ngồi và nằm thư giãn tốt nhất, kèm theo đó là chiếc bàn nhỏ xinh sắn, mặt bàn hình tròn làm bằng gỗ ép, chân bàn làm bằng thép không gỉ tốt nhất.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo