Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Cách đặt đá phong thủy trong nhà rất thẩm mỹ và đúng phong thủy

Cách đặt đá phong thủy trong nhà có phải bạn đang quan tâm, chắc chắn những gợi ý dưới đây sẽ mang đến cho không gian căn phòng đẹp với những món đồ nội thất chất lượng, đẹp bền bỉ nhất với thời gian.

>>>CLICK xem thêm>>>

Có phải bạn quan tâm đến những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất cho không gian nhà đẹp hiện đại, ưng ý nhất, xem thêm tại đây!!!

 

Cách đặt đá phong thủy trong nhà từng vận mệnh

Cách đặt đá phong thủy trong nhà cho người mệnh kim nên chọn màu nào

Cách đặt đá phong thủy trong nhà, cách bài trí đá phong thủy cho những người thuộc mệnh kim không nên chọn theo gam màu của những mẫu đá thuộc mệnh Hỏa, vì như vậy chúng sẽ ảnh hưởng đến tính phong thủy cũng như không gian căn phòng không được đẹp ưng ý và tiện lợi với người dùng.

Cách đặt đá phong thủy trong nhà hợp lý        Cách đặt đá phong thủy trong nhà hợp lý

Cách đặt đá phong thủy trong nhà, chơi đá phong thủy theo tuổi cho những gia chủ mệnh kim nên chọn những mẫu đa màu vàng, nâu đất.. như vậy người dùng sẽ có được những món đồ trang trí đẹp và đúng phong thủy nhất, hoặc có thể dùng màu bạc để trang trí những món đồ nội thất cho phù hợp nhất.

Cách đặt đá phong thủy trong nhà cho người mệnh Hỏa

Mệnh hỏa cũng khắc mệnh kim nên khi dùng đá có gam màu mệnh kim, như vậy nên chọn gam màu của mệnh mộc như màu xanh và không dùng những mẫu đá màu đen hoặc màu xanh nước biển, như vậy người dùng sẽ có được căn phòng với những món đồ nội thất đúng phong thủy, tiện ích và mang đến không gian sống hiện đại.

cách bài trí đá phong thủy phải phù hợp                 cách bài trí đá phong thủy phải phù hợp

 Cách đặt đá phong thủy trong nhà cho người mệnh Thủy

Cách chơi đá phong thủy Với những người mệnh thủy thì nên dùng đá có gam màu xanh nước biển, và do mệnh thủy khắc mệnh thổ nên không dùng những mẫu đá có gam màu vàng đất, nâu đất, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến tính phong thủy và sẽ gây ra nhiều mâu thuẫn bất hòa giữa các thành viên cũng như gia chủ sẽ không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi

cách chơi đá phong thủy cho người mệnh thủy        cách chơi đá phong thủy cho người mệnh thủy

Cách đặt đá phong thủy trong nhà cho người mệnh Mộc

Với trưng bày đá phong thủy cho những người mệnh Mộc thường khắc kim nên khi lựa chọn gam màu cho những mặt đấ phong thủy thì không nên dùng những gam màu của mệnh kim, và thay vào đó nên chọn gam màu của mệnh thổ vàng đất, vàng sẫm, hoặc có thể là màu xanh đây là cách lựa chọn hợp lý cũng như đúng phong thủy, mang đến không gian nhà đẹp, tiện nhất.

chơi đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh mộc          chơi đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh mộc

Cách đặt đá phong thủy trong nhà cho người mệnh thổ

Với những người mệnh thổ thì lựa chọn đá gam màu như thế nào mới là phù hợp nhất, chắc chắn lựa chọn gam màu nâu, vàng đất là phù hợp nhất, với cách chọn này sẽ mang đến cho gia chủ có được không gian căn phòng đẹp ưng ý và bài trí nội thất sẽ không còn là khó khăn lớn.

Cách đặt đá phong thủy trong nhà mệnh thổ                Cách đặt đá phong thủy trong nhà mệnh thổ

Như vậy, khi đặt đá lên bàn thờ người dùng cũng nên chú ý đến những yếu tố vận mệnh gia chủ để có cách bài trí hợp lý nhất, mang đến sự tiện ích cũng như căn phòng có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là giúp cho người dùng có nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Cách đặt đá phong thủy trong nhà nên chú ý điều gì

Lưu ý không nên đặt đá phong thủy lên bàn thờ

Do đá phong thủy mang tính âm nên khi đặt đá lên bàn thờ sẽ không hợp, mà đá chỉ hợp với việc bài trí nơi sát đất, hoặc khi đặt đá lên bàn thờ chỉ dùng với những món đồ kỉ niệm của người quá cố, như vậy việc đặt đá lên bàn thờ là việc kiêng kị.

Cách đặt đá phong thủy trong nhà đúng phong thủy không đặt trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư, cũng như là nơi nghỉ ngơi của gia chủ, do vậy để có được sức khỏe tốt cũng như giấc ngỉ ngon và căn phòng có tính thẩm mỹ cao thì lựa chọn bài trí đá phong thủy không được kê vào giường ngủ, như vậy người dùng mới có được sự tiện lợi nhất, căn phòng sẽ được sang và đẹp lôi cuốn hơn.

Cách đặt đá phong thủy trong nhà không nên đặt trong phòng ngủ               Cách đặt đá phong thủy trong nhà không nên đặt trong phòng ngủ

Bên cạnh đó, đặt đá thạch anh trong phòng ngủ cũng không nên vì đá có tính bức xạ lớn nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, do vậy cần nên có những cách bài trí hợp lý nhất, và có thể chọn những loai đá bài trí hợp lý như đã qua được chế tác bàn tay con người để hạn chế được những điều không may mắn, cũng như ảnh hưởng đến tài lộc và vận khí trong gia đình.

Phòng khách là nơi hợp lý để bài trí đá phong thủy tốt nhất

Như vậy căn phòng sẽ được đẹp lôi cuốn nếu như người dùng lựa chọn cách đặt đá hợp lý, giúp cho không gian căn phòng có tính thẩm mỹ cũng như không ảnh hưởng đến cuộc nói chuyện, gặp gỡ những vị khách đến chơi nhà.

Cách đặt đá phong thủy trong nhà không nên đặt trong phòng khách           Cách đặt đá phong thủy trong nhà không nên đặt trong phòng khách

Nên chọn những đá với hình thù phù hợp, như vậy người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trong chính căn phòng nhà mình, và những hướng linh vật bằng đá thì nên quay ra hướng ngoải của để tạo được nhiều may mắn và hút tài lộc cho gia chủ.

Cách đặt đá phong thủy trong nhà với những gợi ý trên tại nội thất Toàn Cầu chắc chắn sẽ mang đến cho gia chủ có được sự tiện ích nhất, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất sang trọng, hiện đại và không gian nhà đẹp ưng ý, giúp gia chủ có được nhiều may mắn và thành công.

>>>CLICK xem thêm>>>

Có phải bạn đang quan tâm thêm những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ưng ý cho mọi không gian nhà đẹp sang trọng nhất, tại đây!!!

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo