Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Những mẫu bàn ghế gỗ giả cổ đẹp

Bàn ghế gỗ giả cổ là mẫu bàn ghế được thiết kế theo kiểu truyền thống, cổ điển với gam màu trầm giúp tăng sự thoải mái, ấm áp cho phòng khách nhà bạn, bộ bàn ghế được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nên chất lượng sản phẩm rất tốt, thời gian sử dụng lâu bền. Nội Thất Toàn Cầu sản xuất nhiều bộ bàn ghế gỗ giả cổ đẹp , bảo đảm chất lượng và giá bán tốt nhất.

bàn ghế phòng khách đẹp

Với những gia đình yêu truyền thống, yêu sự cổ điển , không gian yên tĩnh, thoải mái thì những bộ đồ nội thất được thiết kế mang phong cách cổ là sự lựa chọn tốt nhất. Trong đó có bộ bàn ghế gỗ giả cổ - Đây là bộ bàn ghế được thiết kế theo phong cách truyền thống , cổ điển, cổ xưa như thời vua chúa, quý tộc tạo cho phòng khách nhà bạn sự hoài cổ, mang lại một không gian ấm ấp, thoải mái cho người sử dụng. Nội thất toàn cầu sản xuất nhiều mẫu bàn ghế gỗ giả cổ đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn tự do lựa chọn, bảo đảm giá bán và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm:

Dưới đây là một số mẫu bàn ghế gỗ giả cổ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo, mời các bạn theo dõi bài viết sau:

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14131

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14131

Bàn ghế gỗ giả cổ được thiết kế theo phong cách cổ điển, truyền thống từ thời xa xưa, phù hợp với những gia đình có phong cách, kiến trúc nhà ở truyền thống. Bộ bàn ghế gỗ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên , gỗ đã qua nhiều giai đoạn chế biến nên bảo đảm gỗ không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi sử dụng, bảo đảm thời gian sử dụng lâu bền. Bộ bàn ghế được thiết kế theo kiểu cổ điển với gam màu nâu làm gam màu chủ đạo thể hiện sự thoải mái, ấm áp cho không gian nhà bạn. Bàn trà được thiết kế độc đáo với 4 chân bàn được thiết kế uốn cong vào trong tạo cho bàn được mềm mại, uyển chuyển hơn. Bàn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên , mặt bàn được thiết kế theo hình chữ nhật với các cạnh bạn được thiết kế vuông tròn giúp bàn nhìn mềm mại hơn mà không bị thô cứng. Do bộ bàn ghế được thiết kế theo phong cách giả cổ nên các chi tiết được làm ở ghế và bàn cầu kì hơn, các chi tiết được thiết kế một cách mềm mại, uyển chuyển chứ không thô cứng . Ghế ngồi được thiết kế bằng những khối to và chắc chắn với phần lưng tựa của ghế và tay vịn của ghế được thiết kế với những chi tiết, họa tiết uốn cong , uyển chuyển. Ghế được thiết kế gồm 4 chân theo kiểu dáng của chân bàn trà, mặt ghế được thiết kế rộng giúp người ngồi được thoải mãi. Với mẫu bàn ghế gỗ giả cổ sẽ mang đến cho gia đình bạn một cảm giác ấm cúng, một không gian cổ xưa và đậm nét truyền thống.

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14132

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14132

Bộ bàn ghế gỗ giả cổ được thiết kế kế với kiểu dáng truyền thống đậm nét tính dân tộc, với tông màu trầm tạo cho không gian phòng khách nhà bạn thêm ấm áp, cổ xưa phù hợp với những gia đình có các đồ nội thất theo phong cách truyền thống. Bộ bàn ghế gỗ được làm bằng chất liệu gỗ 100% gỗ có chất lượng tốt nhất, bảo đảm không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi sử dụng. Bộ bàn ghế giả cổ được thiết kế với kiểu dáng thấp với những chi tiết cầu kì, bắt mắt tạo cho căn phòng nhà bạn thêm sự bề thế , quý phái hơn. Bộ bàn ghế được thiết kế mang phong cách truyền thống thời vua chúa, bộ bàn ghế gồm có 1 bàn trà , 1 ghế ngồi dài, hai ghế đơn, 2 đôn ghế . Với mỗi một sản phẩm đều được thiết kế với những họa tiết mang nét truyền thống, cổ điển mang đến cho gia đình bạn một không gian ấm cúng, cổ xưa và bề thế hơn. Với bộ bàn ghế giả cổ - TC14132 sẽ mang đến cho gia đình bạn sự thoải mái và không khí ấm cúng cho người sử dụng.

Mẫu bàn ghế giả cổ - TC14133

Mẫu bàn ghế giả cổ - TC14133

Bộ bàn ghế gỗ giả cổ được thiết kế mang phong cách truyền thống, cổ xưa với những chi tiết cầu, kì bắt mắt. Bộ bàn ghế được thiết kế với kiểu dáng bề thế phù hợp với những gia đình có không gian phòng khách rộng và kiến thúc ngôi nhà mang nét cổ xưa, truyền thống. Bộ bàn ghế giả cổ gồm có 1 bàn trà, 1 ghế dài, 4 ghế đơn và hai bàn trà kép, được thiết kế với những họa tiết cổ xưa nhưng mềm mại, uyền chuyển, lấy gam màu trầm làm gam màu chủ đạo tạo cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên ấm ấp, thoải mái. Màu trầm là những màu được dùng trong thiết kế các đồ nội thất mang phong cách cổ điển, gải cổ bởi màu đêm lại cho người dùng một sự thoải mái, ấm áp và hoài cổ, là màu của truyền thống. Bàn trà được thiết kế với chân bàn cao, mặt bàn trà được thiết kế theo hình chữ nhật, trên bàn được đặt một tấm kính trong suốt nên bạn có thể những chi tiết ở mặt bàn rõ rang, với mặt kính sẽ giúp bảo vệ nội thất đồ gỗ, chống xước khi bị va chạm. Bàn gồm có 4 chân được thiết kế chắc chắn giúp nâng đỡ mặt bàn được tốt nhất. Thiết kế đặc biệt của bàn ghế giả cổ này là mỗi một bộ phận của bàn đều được thiết kế những chi tiết hoa văn cầu kì, mềm mại mang lại cho bàn trà được mềm mại hơn. Ghế ngồi được thiết kế độc đáo và ấn tượng với những chi tiết cầu kì mang phong cách cổ điển, mặt ghế được thiết kế rộng nên giúp người dùng ngồi được thoải mãi, dễ chịu hơn. Với bộ bàn ghế giả cổ - TC14133 sẽ mang đến cho bạn sự ấm áp, thoải mái và tăng thêm vẻ đẹp truyền thông cho phòng khách nhà bạn.

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14134

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14134

Gỗ tự nhiên là một trong những chất liệu được chọn làm bàn ghế gỗ giả cổ, bởi màu gỗ mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn thêm ấm áp và mang đậm nét cổ điển, cổ xưa kết hợp với những vân gỗ tự nhiên đẹp và mềm mại. Bộ bàn ghế gỗ giả cổ - TC14134 được thiết kế theo dáng dấp bề thế với những chi tiết cầu kì phức tập, mang phong cách truyền thống, bàn trà được thiết kế bằng những tấm gỗ lớn và dày dặn nhất, mặt bàn được đặt một tấm kính trong suốt có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao, giúp bảo vệ đồ nội thất bằng gỗ không bị xước khi va chạm. Chân bàn được thiết kế với những chi tiết cầu kì, bắt mắt, cạnh bàn được ghép những tấm gỗ có đường vân đẹp mắt tạo điểm nhấn cho bàn được ấn tượng, cuốn hút hơn. Ghế ngồi được thiết kế với những chạm khắc hình con lân ở tay vịn của ghế rất kì công mang cho bộ bàn ghế thêm cổ xưa hơn, thể hiện uy lực của gia đình bạn. Phần tựa lưng của ghế được chạm khắc nhiều chi tiết cầu kì, với những đường uốn cong mềm mại đúng như kiểu thiết kế mang phong cách cổ xưa. Ghế gồm 4 chân được thiết kế thấp không quá cao với mặt ghế rộng giúp người dùng ngồi được rộng rãi, thoải mái hơn. Mẫu ghế giả cổ - TC14134 sẽ mang đến cho gia đình bạn sự bề thế và uy lực lớn cho không gian phòng khách.

Thiết kế nhà đẹp toàn cầu

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14135

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14135

Bộ bàn ghế gỗ giả cổ được thiết kế mang phong cách truyền thống, mang đậm nét cổ xưa với tông mà trầm mang đến cho phòng khách nhà bạn thêm sự ấm áp, thoải mái và một chút hoài cổ. Bộ bàn ghế được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ bảo đảm không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi sử dụng. Bộ bàn ghế được thiết kế những chi tiết uốn cong , mềm mại tăng thêm sự cổ điển cho phòng khách nhà bạn. Điểm nhấn đặc biệt của bộ bàn ghế đó chính là những chi tiết họa tiết ở phần lưng ghế và tay vịn của ghế, kiểu thiết kế độc đáo và ấn tượng với những họa tiết bắt mắt, hút ánh nhìn của mọi người. Bàn trà và ghế ngồi được làm bằng gỗ tự nhiên với những đường vân gỗ mềm mại và đẹp mắt. Bàn trà được thiết kế với mặt bàn rộng được đặt một tấm kính trong suốt lên trên giúp bảo vệ đồ gỗ được tốt nhất, tránh các vết xước khi có va chạm . Cạnh bạn được vẽ lên những hoa văn đẹp mắt , cổ xưa , chân bàn được uốn cong ra bên ngoài tạo cho bàn được mềm mại hơn và giúp nâng đỡ mặt bàn được tốt nhất. Với mẫu bàn ghế giả cổ này sẽ làm tăng thêm sự quý phái, cổ điển và nét truyền thống cho phòng khách nhà bạn.

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14136

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14136

Bộ bàn ghế được thiết kế với kiểu dáng, phong cách cổ điển truyền thống mang đến cho phòng khách nhà bạn thêm tao nhã, cổ điển , mang nét cổ xưa. Bộ bàn ghế phù hợp với những gia đình có phòng khách rộng, có kiến trúc nhà ở hay các đồ nội thất trong nhà mang phong cách truyền thống . Đây là một trong những mẫu bàn ghế gỗ được nhiều người lựa chọn khi đến với Nội Thất Toàn Cầu bởi kiểu dáng đẹp mắt mang đến một nét cổ xưa , truyền thống cho phòng khách kết hợp với chất lượng sản phẩm tốt, gỗ không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi sử dụng. Ghế ngồi được thiết kế vời kiểu dáng bề thế đầy uy lực, với mặt ghế được thiết kế rộng, phần tựa lưng của ghế được thiết kế những chi tiết cầu kì , phức tạp nhưng không thô cứng mà có sự mềm mại, uyển chuyển. Phần chân ghế và các thanh diềm của ghế cũng được thiết kế những họa tiết, hoa văn bắt mắt. Ghế gồm có 4 chân lớn, được làm bằng những khối gỗ to và chắc chắn nhất giúp nâng đỡ ghế ngồi được tốt nhất. Bộ bàn ghế gỗ giả cổ được lấy gam màu nâu đỏ làm gam màu chủ đạo thể hiện sự cổ điển, truyền thống và mang đến cho người dùng một cảm giác ấm áp, thoải mái.

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14137

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14137

Bộ bàn ghế được thiết kế theo kiểu giả cổ , mang phong cách truyền thống, cổ điển mang đến cho không gian phòng khách thêm ấm áp và thoải mái với tông màu trầm, tông màu của sự cổ điển, truyền thống. Bộ bàn ghế gỗ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên bảo đảm gỗ không bị mối mọt, cong vênh hay ẩm mốc khi sử dụng. Bộ bàn ghế được thiết kế mang phong cách cổ điển thể hiện trên những họa tiết, hoa văn trên ghế và bàn. Bàn trà được thiết kế thấp với điểm nhấn độc đáo đó là chân bàn với kiểu thiết kế uốn cong vào trong vừa giúp bàn được mềm mại hơn vừa giúp nâng đỡ mặt bàn được tốt nhất. Ghế ngồi được thiết kế những chi tiết cầu kì, bắt mắt ở phần tựa lưng và tay vịn của ghế, chính những chi tiết này kết hợp với gam màu trầm của gỗ tạo nên nét cổ điển, truyền thống cho bộ bàn ghế. Phần mặt ghế được thiết kế rộng giúp cho người ngồi được rộng rãi, thoải mái hơn khi sử dụng. Với mẫu bàn ghế giả gỗ - TC14137 sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian ấm áp, thoải mãi nhất, tăng thêm vẻ đẹp truyền thống cho phòng khách nhà bạn.

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14138

Mẫu bàn ghế gỗ giả cổ - TC14138

Bộ bàn ghế gỗ giả cổ được thiết kế mang đậm phong cách cổ điển, truyền thống với gam màu trầm tạo cho không gian phòng khách thêm cổ xưa, cổ điển , truyền thống hơn. Bộ bàn ghế được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên 100% với những đường vân gỗ tự nhiên, mềm mại mà đẹp mắt. Bộ bàn ghế được thiết kế gồm 1 bàn trà , 2 bàn trà kép, 1 ghế dài và 2 ghế đơn với những thiết kế độc đáo và ấn  tượng mang vẻ đẹp truyền thống, cổ xưa. Bàn trà được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần cổ xưa, với phần mặt bàn, thanh diềm và chân bàn được ghép nối với nhau qua các khe hở và mộng rất chắc chắn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Ghế ngồi được thiết kế ấn tượng và đẹp mắt ở phần tay vịn của ghế và lưng ghế ngồi với những họa tiết cổ xưa, mang nét truyền thống, nhất là ở phần lưng ghế càng tăng thêm sự cổ điển, hoài cổ cho bộ bàn ghế với những họa tiết ấn tượng, đẹp mắt. Với mẫu bàn ghế gỗ giả cổ này sẽ đưa đến cho gia đình một không gian cổ xưa, truyền thống với bộ bàn ghế được thiết kế bề thế, nhiều chi tiết cổ xưa.

Trên đây là những mẫu bàn ghế gỗ giả cổ đẹp của công ty Nội Thất Toàn Cầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những mẫu  bàn ghế gỗ giả cổ mới, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi
Showroom 1: Số 119 đường Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
ĐT: 0939 977 688  -  02462.922.688 
Showroom 2: 16A Phạm Văn Đồng- Hiệp Bình Chánh- Thủ Đức - TP. HCM (Gần cầu Bình Lợi)
ĐT:   0943 277 688 

 

30 mẫu thiết kế nội thất nhà ống ở Nam Định đẹp , mới nhất15 Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng tại Hải Phòng theo phong cách 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo