Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

 

Giới thiệu mẫu bàn ghế sofa đẹp ở phòng khách - TC118

Mẫu bàn ghế sofa đẹp ở phòng khách Toàn Cầu được ưa chuộng nhất, chất lượng đảm bảo siêu bền khi sử dụng.Mẫu bàn ghế sofa đẹp ở phòng khách Toàn Cầu được ưa chuộng nhất, chất lượng đảm bảo siêu bền khi sử dụng.

Bàn ghế Sofa gỗ - TC118 được thiết kế bằng chất liệu gỗ gụ cao cấp, gỗ nhập khẩu đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Khi đưa vào thi công gỗ đã qua nhiều công đoạn sấy khô, chống co ngót, cong vênh và mối mọt khi đưa vào sử dụng. Bộ bàn ghế gỗ ở phòng khách - TC118 thiết kế gồm có 6 món: 1 ghế băng đôi, 1 ghế đơn, 1 bàn trà và 2 kệ trang trí. Màu sắc chủ đạo của bộ bàn ghế là sự kết hợp giữa màu nâu đen của gỗ với lớp vải nỉ của đệm màu xanh dương. Với những màu sắc này làm nổi bật và hấp dẫn hơn cho phòng khách.

Ghế ngồi Sofa gỗ được phủ lớp sơn Inchem ở lớp ngoài cùng, sơn được nhập khẩu từ Hoa Kỹ, với lớp sơn này giữ cho màu gỗ luôn tươi mới, không bị phai khi sử dụng lâu dài. Hai kệ trang trí được đặt ở vị trí hai bên đầu ghế băng đôi, cách bố trí rất hợp lý, kệ thiết kế với dáng cao có chân kệ chắc chắn, mặt kệ làm bằng gỗ.

Mẫu bàn ghế sofa đẹp ở phòng khách được ưa chuộng nhất, chất lượng đảm bảo lâu dài khi sử dụngMẫu bàn ghế sofa đẹp ở phòng khách được ưa chuộng nhất, chất lượng đảm bảo lâu dài khi sử dụng

Ghế băng đôi và ghế đơn thiết kế cùng kiểu cách giống nhau, ghế thiết kế gồm có 4 chân dẹp nhưng rất chắc chắn. Chân thiết kế dài vừa làm chân và vừa làm điểm tựa vững chắc cho tay vịn. Phần tay vịn làm bằng gỗ thanh ngang kéo dài ra phần lưng tựa, phần giữa cùng được thiết kế thêm với 1 thanh gỗ ngang tạo thêm sự chắc chắn cho ghế ngồi. Lưng ghế ngồi làm bằng gỗ, thiết kế ngả ra sau, như thế khi người ngồi tựa lưng sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn hơn, không bị đẩy người về phía trước.

Cung cấp Mẫu bàn ghế sofa đẹp ở phòng khách cho mọi gia đình, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.Cung cấp Mẫu bàn ghế sofa đẹp ở phòng khách cho mọi gia đình, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Mặt ghế ngồi và lưng tựa được lót bằng đệm mút, thiết kế bên trong có lò xo. Bọc lấy lớp đệm mút là lớp vải trắng lớp ngoài cùng là lớp nỉ gai màu xanh dương tươi mới, lớp nỉ thiết kế có khóa kéo tiện dụng hơn khi tháo để giặt hay thay lớp vỏ mới. Gối ôm được làm bằng bông mềm bọc lớp bông mềm là lớp vải trắng, lớp ngoài cùng là lớp vải nỉ cỏ may nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, lớp nỉ thiết kế đều có khóa kéo.

Mua những sản phẩm mẫu bàn ghế sofa đẹp ở phòng khách - TC118 tại nội thất Toàn Cầu

Sản phẩm bàn ghế sofa gỗ của chúng tôi luôn đảm báo thời gian sử dụng trên 50 năm. Công ty nội thất Toàn Cầu luôn sử dụng những gì tốt nhất cho sản phẩm:

*Gỗ tẩm sấy chống cong vênh mối mọt.

*Sơn inchem nhập khẩu Hoa Kỳ, tiêu chuẩn quốc tế.

*Đệm lò xo đảm bảo êm ái và thoải mái nhất cho người sử dụng. 

*Da bọc nhập khẩu Hàn Quốc độ bền cao, mềm dai thân thiện với người sử dụng.

*Kính cường lực temper 10mm chống va đập độ bền cao.

 

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo