Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

GIỚI THIỆU THÊM VỀ SOFA GỖ CHO NHÀ CHUNG CƯ TC145

 

Sofa gỗ cho nhà chung cư đơn giản

Sofa gỗ cho nhà chung cư - TC145 được thiết kế bởi những kiến trúc sư có tay nghề cao. Mẫu được làm từ chất liệu gỗ Sồi Mỹ ấn tượng, bền vững và có kiểu dáng cách tân tiên tiến, độc lạ nhất.

Kiểu dáng mẫu bàn ghế gỗ phòng khách này ít món dành cho không gian ngôi nhà nhỏ, mẫu thiết kế ghế có dạng hộp, ghế bệt tinh tế. Mỗi chiếc ghế đều được làm từ tấm gỗ lớn, có có đường rọi chỉ sâu bao quanh đều nhau ấn tượng và đẹp mắt mang một phong cách mới mà không làm người dùng thấy rối mắt, tay vịn rộng, thoải mái.

Mẫu bàn ghế này gồm có 1 ghế ngồi 3, 2 ghế đơn và 1 bàn uống nước được kết hợp với đệm màu nâu, bọc nỉ nhung, đặc biệt là có sử dụng khóa giọt nước để gia chủ khi sử dụng có thể thay vỏ bọc vệ sinh một cách tiện lợi.

Những bàn ghế phòng khách phong cách hiện đại có mẫu bàn gỗ đẹp với dạng thấp, có 4 chân vuông, chắc, mặt bàn kết hợp cùng với kính temper.

Với căn phòng khách mở sang trọng kết hợp cùng Sofa gỗ cho nhà chung cư  - TC145 này thì chủ nhà sẽ có đượcn không gian thu hút như mong muốn. Đây là mẫu mà Công ty Toàn cầu đưa ra đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia chủ với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo nhất.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo