Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

 

 

Giới thiệu thêm về bàn ghế phòng khách đẹp  - TC414

Bàn ghế phòng khách đẹp cho mọi nhà

Bàn ghế phòng khách đẹp cho mọi nhà

Mẫu thiết kế nội thất bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại hà nội được tạo kiểu cách tân nhiện đại, đơn giản cho căn phòng khách nhỏ. Ghế phòng khách này được dùng bằng gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu và trải qua quá trình tẩm sấy, lựa chọn kĩ càng và thi công theo tiêu chuẩn chất lượng mới có được một căn phẩm ăn ý, bắt mắt và hiện đại như trên.

nội thất bàn ghế này gồm một ghế hai chỗ ngồi và một đôn ngồi vừa phải, hai bàn trà tròn lạ mắt. Với thiết kế tay vịn được làm bắng tấm gỗ to dát mỏng vừa phải đơn giản, độc đáo. Kiểu dáng ghế dạng bệt có đệm mút mềm, bọc nỉ trơn màu ghi nhập khẩu từ hà Quốc.

Sự độc đáo của những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp - TC144

Bàn trà là sự kết nối giữa hai chiếc bàn tròn một to một nhỏ, một cao một thấp với hai màu nâu và đen. Những chiếc chân bàn đẹp, đơn giản, nhỏ nhưng chắc chắn. Mẫu thiết kế được sử dụng bằng nhiều lớp sơn inchem chất lượng đem lại sự bền bỉ khi sử dụng.

bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại hà nội

Bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại hà nội giá tốt, chất lượng tốt

Các mẫu ghép nối giữa các mộng hợp lý, có sự liên kết tốt và đẹp mắt khi dùng. Phần tựa lưng được làm từ tấm gỗ phẳng, vừa phải đặt nằm ngang kết nối với hai đầu của tay vịn đẹp mắt. Đây là nơi mà chủ nhà có thể để một số đồ trang trí cho căn phòng thêm tươi mới.

Với tạo dáng chiếc ghế phòng khách này thì căn phòng của chủ nhà sẽ hiện đại, thoáng đãng, cao cấp nhất. Những mẫu bàn ghế đẹp này chỉ có ở Toàn cầu, Công ty cam kết về chất lượng, giá bàn phải chăng và uy tín nhất.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo