Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

 

 

Giới thiệu mẫu bàn ghế sô pha phòng khách - TC139

bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại hà nội

Bàn ghế sô pha phòng khách giá tốt

Mẫu thiết kế nội thất bộ bàn ghế phòng khách giá rẻ này được làm bằng chất liệu gỗ Gụ, mẫu thiết kế đẹp mắt và hiện đại nhất và sang trọng tạo nên sự ấn tượng cho không gian hiện đại. Gỗ được tẩm sấy chất lượng và mang lại sự bền bỉ và chắc chắn nhất.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống có 2 ghế đơn, 1 ghế 3 chỗ ngồi và 1 bàn trà cách tân đơn giản và sang trọng. Với kiểu dáng này thic căn hộ chung cư cao cấp của gia đình khách hàng sẽ ấn tượng và độc đáo nhất.

Bàn ghế sô pha phòng khách                                              Bàn ghế sô pha phòng khách 

Bàn ghế sô pha phòng khách cho hiện đại

Tạo kiểu thiết kế bàn ghế hiện đại này được kết tinh từ những kiểu dáng độc đáo và sắc sảo. Kiểu dáng kết hợp với những thanh gỗ nhỏ gắn kết tinh tế với nhau theo hình chữ nhân. Tạo dáng với chân ghế thấp, đơn giản và bắt mắt với phần chân ghế sau hơi chếch ra ngoài cho ghế được chắc cahwns và bền bỉ hơn.

Kiểu dáng tay vị với cong ra ngoài nâng đỡ tay người dùng mang tới sự thoải mái và dễ chịu và thanh mảnh nhất bởi nó được kết hợp với những thanh gỗ nhiều với nhau.

bàn ghế phòng khách giá rẻ tại hà nội

Bàn ghế sô pha phòng khách cho mọi nhà

Mẫu thiết kế đẹp này được cung cấp bởi công ty Nội thất Toàn cầu với đệm mút mềm bọc nỉ trươn nhập khẩu, kiểu dáng và đường may tinh tế, thu hút và bắt mắt nhất cho người sử dụng. Bàn trà cách tân đơn giản, chân bàn nhỏ và thấp, chắc chắn, vuông vắn và bền bỉ mang lại độc đáo. Bàn ghế đẹp này được tẩm sấy kĩ lưỡng nên chống mối mọt và co ngót rất tốt.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo