CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NỘI THẤT TOÀN CẦU
Menu

Bàn ghế gỗ mun sọc : TOP ưu điểm CHẤT bạn chưa hề biết

Bàn ghế gỗ mun sọc, bộ bàn ghế gỗ mun sọc chắc hẳn được nhiều gia chủ thích thú, nhưng do loại gỗ này là loại hiếm có nên rất đắt tiền. Nếu gia đình bạn có điều kiện thì bạn nên lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế này nhé. Chắc chắn sẽ mang đến căn phòng khách nhiều sự bất ngờ nhất. Sau đây là một vài bộ bàn ghế đẹp nhất, mời bạn hãy tham khảo.

Xem thêm:

Bàn ghế gỗ mun sọc – Đặc điểm vượt chội

Bàn ghế gỗ mun sọc được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên -  gỗ mun, thuộc lại gỗ quý hiếm, cùng dòng với loại gỗ sưa, trắc…, hiện nay loại gỗ này thường không nhiều nên giá thành tương đối cao, cũng như  mang lại những giá trị sản phẩm bền đẹp như ý.

Bàn ghế gỗ mun sọc ưu điểm lớn

  Bàn ghế gỗ mun sọc ưu điểm lớn

Bộ bàn ghế gỗ mun sọc thường có màu đen kẻ sọc trắng luôn mag đến cho căn phòng khách nhà bạn một sự cổ kính đến kinh ngạc, bạn nên chú ý do màu sắc loại gỗ này có nét đặc trưng riêng nên bạn chỉ sử dụng cho những ngôi nhà với những món đồ nội thất cổ điển, như vậy sẽ rất phù hợp và mang đến cho không gian căn phòng khách ấm áp, xua đi cảm giác lạnh lẽo cho một căn phòng rộng rãi.

Bàn ghế gỗ mun sọc, bộ bàn ghế gỗ mun sọc bạn nên mua

  Bàn ghế gỗ mun sọc, bộ bàn ghế gỗ mun sọc bạn nên mua

Bàn ghế gỗ mun sọc được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên có tính có học cao, khả năng kháng mối mọt tốt, là loai gỗ chắc chắn nên ít bị cong vênh, mối một và mang đến cho gia đình bạn những mẫu sản phẩm bền đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Bộ bàn ghế gỗ mun sọc, Bàn ghế gỗ mun sọc phong cách hiện đại

  Bộ bàn ghế gỗ mun sọc, Bàn ghế gỗ mun sọc phong cách hiện đại

Loại gỗ mun hiện nay không còn nhiều, chỉ còn một số ít ở các tỉnh Khánh Hòa, do vậy mà đây là loại gỗ gần như bị tuyệt chủng, gỗ rất cứng và dòn, dễ chế tác được nhiều những chi tiết đặc sắc và nổi bật mang đến cho không gian căn phòng khách nhà bạn điếm nhấn nhất định, khiến gia chủ cảm thấy hài lòng khi bước vào căn phòng khác nhà bạn mình.

bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ mun sọc hiện đại

  Bàn ghế gỗ mun sọc hiện đại

Bộ bàn ghế gỗ mun sọc có màu sắc rất đặc trưng, lúc đầu có màu xanh, dùng sản phẩm lâu rồi sẽ trở thành màu đen óng, do đó với những gia chủ có những ngôi nhà rộng rãi thoang đáng thì nên sử dụng những bộ bàn ghế gỗ mun sọc này nhé.

Giá bàn ghế gỗ mun sọc tương đối cao

  Giá bàn ghế gỗ mun sọc tương đối cao

Ngoài ra gỗ mun sọc còn có những màu vân chạy dọc theo chiều đứng củ thân gỗ, do đó một căn phòng khách được sử dụng loại vân này luôn mang đến vẻ đẹp huyền bí cho ngồi nhà sang trọng.

Bàn ghế gỗ mun sọc lý do bạn nên chọn?

Bàn ghế gỗ mun sọc – là chất liệu bền bỉ?

Bàn ghế gỗ mun sọc là lý do bạn nên lựa chọn bởi đây là loại gỗ quý hiếm, luôn mang đến độ bền bỉ nhất cho căn phòng luôn được hì hòa và có điểm nhấn, đặc biệt với loại bàn ghế này bạn có thể sử dụng chúng lên tới vài chục năm là điều đương nhiên, do đó mà gì chủ không phải bận tâm nhiều về chất lượng cũng như độ bền đẹp mà chúng mang lại.

Bàn ghế gỗ mun sọc chất lượng tốt

  Bàn ghế gỗ mun sọc chất lượng tốt

Bộ bàn ghế gỗ mun sọc nếu gia chủ lựa chọn thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất, bởi sử dụng những loại bàn ghế gỗ này bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí, bởi nếu bạn muốn mua những mẫu sản phẩm đẹp chất lượng thì chúng sẽ rất bền bỉ với thời gian, còn nếu bạn mua những mẫu sản phẩm kém chất lượng thì thời gian dùng sẽ kém hơn, bạn phải mua những bộ bàn ghế mới sớm hơn, gây tốn tiền của cho gia chủ.

Bàn ghế gỗ mun sọc màu sắc ấn tượng

Nếu không gian gia đình bạn rộng rãi thì bạn nên sử dụng những mẫu bàn ghế này, bởi một căn nhà rộng rãi, lựa chọn những món đồ nội thất là hoàn toàn không phải gặp khó khăn gì, bạn chỉ lựa chọn những mẫu bàn ghế sao cho phù hợp nhất với căn phòng cũng như mang đến sự lựa chọn hài hòa ám áp để căn phòng trở nên bớt tẻ nhạt hơn.

Bàn ghế gỗ mun sọc phù hợp gia đình trung tuổi

  Bàn ghế gỗ mun sọc phù hợp gia đình trung tuổi

Bàn ghế gỗ mun sọc với màu sắc duy nhất khó mà có sự nhầm lần được, do vậy mà nếu muốn căn phòng trở nên có điểm nhấn thì bạn nên có những sự lựa chọn phù hợp nhất mang đến căn phòng hiện đại và sang trọng.

Bàn ghế gỗ mun sọc ĐẸP

  Bàn ghế gỗ mun sọc ĐẸP

Bàn ghế gỗ mun sọc có những vết vân kẻ sọc theo chiều đứng của bề mặt gỗ, nên luôn tạo nên một bộ bàn ghế phong cách lạ lẫm, bên cạnh đó nếu bài trí bộ bàn ghế này trong không gian căn phòng khách nhà biệt thự có lẽ là phù hợp nhất để tạo nên một căn phòng có ý nghĩa.

<<<< CLICK xem thêm>>> +30 mẫu bàn ghế salon gỗ óc chó đẹp,tại đây!!!

Bàn ghế gỗ mun sọc – có nhiều sự lựa chọn

Bàn ghế gỗ mun sọc đối với không gian căn phòng khác nhau thì bạn nên sử dụng những kiểu dáng bàn ghế khác nhau, đối với những ngôi nhà thông thoáng thì bạn nên sử dụng những kiểu bàn ghế có kiểu dáng bề thế một chút, hoặc bạn có thể sử dụng những bàn ghế có chạm khắc tinh xảo để tạo nên một không gian căn phòng có điểm nhấn nhất định.

Bộ bàn ghế gỗ mun sọc, Bàn ghế gỗ mun sọc đẳng cấp

  Bộ bàn ghế gỗ mun sọc, Bàn ghế gỗ mun sọc đẳng cấp

Bàn ghế gỗ mun sọc cho không gian nhà chật chội thì bạn nên sử dụng những bộ bàn ghế có kết cấu đơn giản để tạo nên một không gian phòng khách hài hòa có điểm nhấn, bên cạnh đó cũng sự phù hợp để mang đến không gian căn phòng khách rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều.

Bộ bàn ghế gỗ mun sọc, Bàn ghế gỗ mun sọc sang trọng

Bộ bàn ghế gỗ mun sọc, Bàn ghế gỗ mun sọc sang trọng

Với chất liệu gỗ mun sọc, bên cạnh làm bàn ghế sofa bạn cũng có thể làm những bộ bàn ăn cho ngôi nhà sang trọng và cổ kính. Do vậy nếu gia chủ ưa thích những món đồ nội thất làm bằng loại gỗ này bạn cũng nên lựa chọn những món đồ nội thất loại gỗ mun để tạo nên được một không gian căn phòng khách hài hòa và có điểm nhấn.

Thiết kế nhà đẹp toàn cầu

Bàn ghế gỗ mun sọc – Kết hợp nội thất  như thế nào phù hợp?

Bàn ghế gỗ mun sọc rất kén không gian căn nhà, do vậy với được tính màu sắc loại gỗ này là hoàn toàn khác biệt so với các loại gỗ khác nên bạn cũng nên kết hợp những món đồ nội thất với gam màu trầm, để mang đến căn phòng thống nhất. Do vậy vưới sự lựa chọn này sẽ mang đến một không gian căn phòng có nét đặc trưng riêng, phù hợp nhất với căn nhà rộng.

Bàn ghế gỗ mun sọc hiện đại

  Bàn ghế gỗ mun sọc hiện đại

Để căn phòng được sang hơn thì bạn nên sử dụng những chiếc rèm có màu phù hợp, hay màu sơn tường cũng vậy để căn phòng trở nên đựợc tươi mới, xua tan đi cảm giác nóng bức với một gam màu duy nhất.

 bàn ghế gỗ mun sọc cho nhà nhỏ

Giá bàn ghế gỗ mun sọc thường rất cao, do vậy bạn nên có những sự lựa chọn phù hợp nhất để căn phòng khách nhà bạn có ý nghĩa và hiện đại hơn hết, tránh sự lựa chọn không phù hợp tạo nên căn phòng mất đi giá trị thẩm mỹ cũng như bộ bàn ghế sẽ không nổi bật hơn cho không gian căn phòng.

Bàn ghế gỗ mun sọc bề thế

  Bàn ghế gỗ mun sọc bề thế

Bàn ghế gỗ mun sọc với những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình những món đồ nội thất phù hợp nhất đối với một không gian căn nhà hiện đại và ý nghĩa nhất. Chúc bạn có được những sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng khách lý tưởng.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi
Showroom 1: Số 119 đường Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
ĐT: 0939 977 688  -  02462.922.688 
Showroom 2: 16A Phạm Văn Đồng- Hiệp Bình Chánh- Thủ Đức - TP. HCM (Gần cầu Bình Lợi)
ĐT:   0943 277 688 

 

<<<< có thể bạn quan tâm>>> +90 mẫu bàn ghế SOFA sang trọng, tại đây!!!

Tiếp theo:

Khách hàng nói về chúng tôi

 • A Nam -Khách hàng dự án Vinhomes Hải Phòng
  A Nam -Khách hàng dự án Vinhomes Hải Phòng

  " Vừa qua tôi đã thi công nội thất ngôi nhà của mình tại nội thất Toàn Cầu tôi cảm thấy được hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể giúp tôi lựa chọn được những món đồ nội thất vừa ý, phù hợp với túi tiền và không gian căn phòng.." xem thêm thiết nội thất Vinhome Hải Phòng tại đây  Để sở hữu một không...

 • Chị Lan Phương - Quản lý cửa hàng mẹ & bé
  Chị Lan Phương - Quản lý cửa hàng mẹ & bé

  "Là người rất quan tâm chăm chút nhà cửa & văn phòng làm việc, tôi thường chọn những mẫu đồ nội thất tốt nhất & đẹp nhất cho ngôi nhà cũng như văn phòng của mình. Nội Thất Toàn Cầu đã đáp ứng những nhu cầu & mong muốn của tôi"    0

 • Chị Phượng - Khách hàng chung cư Vinhomes Gardenia
  Chị Phượng - Khách hàng chung cư Vinhomes Gardenia

  "Làm 1 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ tôi cẩn thận nên chỉnh sửa nhiều trong thiết kế nhưng các bạn thiết kế vẫn rất ân cần và nhiệt tình, Sản phẩm thực tế tôi rất hài lòng, kết hợp những loại phụ kiện chất lượng cao, chính hãng nên sử dụng rất êm ái nhẹ nhàng và tiện dụng, cảm ơn cty Toàn Cầu..."   0

 • Chị Giang – Chung cư An Bình city
  Chị Giang – Chung cư An Bình city

  "Thiết kế được một căn hộ với đầy đủ nội thất tiện nghi như mong đợi khiến tôi vô cùng hài lòng, đến với Nội thất Toàn Cầu tôi được tư vấn thiết kế và thi công nội thất đẹp trọn gói chất lượng và giá thành phải chăng" . Nếu bạn đang quan tâm hãy xem thêm mẫu thiết kế nhà chị Giang chung cư An Bình city ngay tại đây  Sở hữu căn hộ chung cư với nội thất đẹp,...

 • A.Doanh - Khách hàng thiết kế nội thất Times city
  A.Doanh - Khách hàng thiết kế nội thất Times city

  "1 năm trước chú làm nội thất tổng thể cho căn hộ này,Thời gian ngắn sử dụng đã xuống cấp  nên làm lại phòng ngủ của 2 vợ chồng. làm việc với Toàn Cầu đến hiện tại đã hoàn thiện và chú rất hài lòng. thiết kế chú rất ưng ý, sp thực tế cũng rất tỉ mỉ, tinh tế, thợ lắp đặt tại công trình rất cẩn thận, chu đáo. Biết Toàn Cầu trước thì ngay từ đầu đã làm toàn...

Báo chí nói về chúng tôi

 • bao-chi-noi-ve-noi-that-toan-cau

Với đối tác là những hãng nguyên phụ kiện, thiết bị hàng đầu - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

 • An Cường
 • hettich
 • Hafele
 • Bulm
 • Teka
 • Fagor
093 9977 688