Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

 

GIỚI THIỆU THÊM VỀ MẪU BÀN ĂN ĐẸP BẰNG GỖ - TC828

 

 

 

Thiết kế phòng ăn hiện đại, sang trọng với bộ bàn ăn bằng gỗ - TC828 đẹp, được tối giản những chi tiết cầu kì mang lại một mẫu nội thất trẻ trung, tuyệt vời.

Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ ưu điểm nổi bật

Bộ bàn ghế ăn 2 ghế được làm từ gỗ Sồi do những bàn tay tài hòa, điêu luyện của những người nghệ nhân có kinh nghiệm làm ra. Mẫu bàn ăn đẹp với màu mộc ấn tượng, kiểu dáng mặt bàn được ghép bởi nhiều tấm gỗ rộng với nhau một cách tỉ mỉ. Điểm nhấn cho thiết kế bàn đẹp này chính là mẫu chân ghế được để chép với mặt bàn, nó là sự kết hợp giữa hai thanh gỗ khác nhau nhờ sự kiên kết với các tấm gỗ nhỏ ở giữa chắc chắn.

Món nội thất này được Toàn cầu đưa ra liên kết với những mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ.

Bàn ăn 2021 04

Bàn ăn 2021 04

 

Kiểu ghế ăn gỗ tự nhiên này nhỏ, thấp có phần tựa lưng được làm từ một thanh gỗ uốn cong môm sát lấy cơ thể của người dùng. Mẫu tự lưng này có sự gắn kết giữa gai chân trước và hai chân sau rất ấn tượng. Kiểu liên kết này khiến mẫu đơn giản trở nên vững chãi hơn nhất là khi hai chân sau của nó được tạo kiểu hơi chếch ra sau.

Bàn ăn 828 - 01

Bàn ăn 828 - 01

 

 

Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ có kiểu ghế gỗ đẹp có đệm bọc nỉ gai Cỏ may nhập khẩu nước ngoài cao cấp, sang trọng và tạo tư thế thoải mái hơn khi ngồi. Khách hàng sẽ có được những mẫu nội thất lạ mắt, độc đáo riêng cho ngôi nhà mình khi nhanh tay đặt hàng và chắc rằng bạn sẽ là người sở hữu một không gian tuyệt vời nhất.

Đang cập nhật...

  • 3
    17:15 20/09/2021

    Văn

    Cũng được

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo