CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NỘI THẤT TOÀN CẦU
Menu

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ được nhiều gia chủ quan tâm, với không gian nhà đẹp bạn nên chú ý lựa chọn cho không gian sống được hài hòa, đúng phong thủy cũng như đảm bảo được căn phòng sang trọng, hiện đại, giúp gia chủ có được không gian đúng ý, tiện ích hơn.

>>>CLICK xem thêm>>>

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà sang trọng đẹp nhất, tại đây!!!

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ với những điều đơn giản dưới đây

Khi sống ở những căn phòng chật chội hay thoáng đãng thì gia chủ nên chú ý lựa chọn để bài trí cho căn phòng với những món đồ nội thất sang trọng, bài trí nội thất sẽ được đẹp, thông thoáng hơn, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất phù hợp nhất cho không gian sống hài hòa, dễ chịu cũng như bài trí cũng được khoa học, tiện lợi.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ không nên kê sát tường

Khi đặt bàn thờ mà kê sát tường sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, gia chủ không gặp được nhiều may mắn cũng như không gian sống bị bó hẹp, gia chủ sẽ khó khăn trong sinh hoạt. Đặc biệt với không gian nhà bị ẩm ướt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm linh nếu như kê bàn thờ sát tường.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ            Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ

Do vậy việc kê bàn thờ sát nhà là không nên, gia chủ nên kê bàn cách một đoạn so với tường, như vậy sẽ đảm bảo được căn phòng được đẹp nhất, bài trí nội thất được khoa học, gia chủ sẽ được tiện hơn khi trang trí những món đồ ưng ý.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ, vị trí đặt bàn thờ trong nhà ống không được kê sát tường sẽ đảm bảo được yếu tố phong thủy, cũng như tạo được thẩm mỹ cho không gian căn phòng, và đặc biệt gia chủ nên chú ý tạo không gian riêng cho không gian thờ cúng tổ tiên, dùng vách ngăn để ngăn cách không gian thờ cúng và phòng khách.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ       Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ

Như vậy, sẽ đảm bảo được yếu tố phong thủy, không gian sống đẹp, an toàn, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất hiện đại, đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ có được sự tiện lợi hơn. Như vậy gia chủ sẽ được hài lòng, ưng ý nhất.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ không được đối diện với phòng vệ sinh, sát bếp

Kiêng kỵ khi đặt bàn thờ là không được để đối diện với nhà vệ sinh cũng như cạnh nhà vệ sinh, như vậy sẽ không đảm bảo được yếu tố phong thủy trong bài trí nội thất , ảnh hưởng đến phong thủy bởi trong nhà vệ sinh có những ám khí, hôi hám sẽ không tốt.

những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công            

Nếu đặt bàn thờ theo hướng này sẽ mất lộc, không tôn kính tổ tiên, gia chủ không nên đặt theo hướng này, nếu đang bài trí không đúng cách hay di chuyển bàn thờ, hoặc lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà vệ sinh, hoặc không dùng nhà vệ sinh đó nữa.

Cũng không nên đặt sát bếp vì bếp thường có hơi nóng, nếu đặt bàn thờ sát tường sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, do đó gia chủ hãy nên có những cách bài trí phù hợp nhất , như vậy sẽ đảm bảo được tính phong thủy và không gian sống được hài hòa, dễ chịu hơn.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ không được kê trong phòng ngủ

Với không gian nhà chật chội bạn cũng không nên đặt bàn thờ trong phòng ngủ, như vậy là không đúng phong thủy, ảnh hưởng đến tâm linh, do vậy mà gia chủ nên chọn ở những vị trí phòng khách đối với những ngôi nhà chung cư, còn nhà cấp 4, còn nên để bàn thờ tầng cao nhất đối với những ngôi nhà mặt phố, nhà tầng.

kiêng kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên        kiêng kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ, kiêng kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên gia chủ không được kê trong phòng ngủ bởi không gian này là không gian nghỉ ngơi, cũng như không được trang trọng, không nhiều vận khí như phòng khách nên việc kê bàn thờ trong phòng ngủ không phng thủy sẽ sinh ra nhiều bất lợi lớn.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ, những điều kiêng kỵ trên bàn thờ như vậy bạn đã có được một căn phòng phong thủy, đảm bảo gia chủ có được nhiều tài lộc, mang đến nhiều vượng khí, gia chủ sẽ có được sức khỏe tốt, nhiều may mắn.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ những điều chú ý

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ nên chú ý Vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng, do vậy gia chủ nên chú ý để có được căn phòng đúng thẩm mỹ, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, và những điều nên tránh dưới đây gia chủ nên tham khảo:

kiêng kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên           kiêng kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên

Không đặt bàn thờ ở nơi có lỗ thoáng như của sổ, cũng không được kê bàn thờ dưới dầm nhà, không được kê bàn thờ có lối đi lại, không bài trí những hình con thú dữ trên bàn thờ, bàn thờ cũng không được đặt trên nóc tủ cũng như dùng những loại gỗ đã qua sử dụng…

những điều kiêng kỵ trên bàn thờ      những điều kiêng kỵ trên bàn thờ

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ, những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công làm thế nào để được đúng phong thủy với những gợi ý đơn giản trên tại nội thất Toàn Cầu bạn sẽ có được căn phòng đúng ý, bài trí nội thất sẽ được đơn giản, khoa học, đảm bảo cho gia chủ có được những món đồ nội thất chất lượng, không gian sống hài hòa, dễ chịu hơn.

>>>CLICK xem thêm>>>

Có thể bạn quan tâm những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất, tại đây!!!

Khách hàng nói về chúng tôi

 • A Nam -Khách hàng dự án Vinhomes Hải Phòng
  A Nam -Khách hàng dự án Vinhomes Hải Phòng

  " Vừa qua tôi đã thi công nội thất ngôi nhà của mình tại nội thất Toàn Cầu tôi cảm thấy được hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể giúp tôi lựa chọn được những món đồ nội thất vừa ý, phù hợp với túi tiền và không gian căn phòng.." xem thêm thiết nội thất Vinhome Hải Phòng tại đây  Để sở hữu một không...

 • Chị Lan Phương - Quản lý cửa hàng mẹ & bé
  Chị Lan Phương - Quản lý cửa hàng mẹ & bé

  "Là người rất quan tâm chăm chút nhà cửa & văn phòng làm việc, tôi thường chọn những mẫu đồ nội thất tốt nhất & đẹp nhất cho ngôi nhà cũng như văn phòng của mình. Nội Thất Toàn Cầu đã đáp ứng những nhu cầu & mong muốn của tôi"    0

 • Chị Phượng - Khách hàng chung cư Vinhomes Gardenia
  Chị Phượng - Khách hàng chung cư Vinhomes Gardenia

  "Làm 1 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ tôi cẩn thận nên chỉnh sửa nhiều trong thiết kế nhưng các bạn thiết kế vẫn rất ân cần và nhiệt tình, Sản phẩm thực tế tôi rất hài lòng, kết hợp những loại phụ kiện chất lượng cao, chính hãng nên sử dụng rất êm ái nhẹ nhàng và tiện dụng, cảm ơn cty Toàn Cầu..."   0

 • Chị Giang – Chung cư An Bình city
  Chị Giang – Chung cư An Bình city

  "Thiết kế được một căn hộ với đầy đủ nội thất tiện nghi như mong đợi khiến tôi vô cùng hài lòng, đến với Nội thất Toàn Cầu tôi được tư vấn thiết kế và thi công nội thất đẹp trọn gói chất lượng và giá thành phải chăng" . Nếu bạn đang quan tâm hãy xem thêm mẫu thiết kế nhà chị Giang chung cư An Bình city ngay tại đây  Sở hữu căn hộ chung cư với nội thất đẹp,...

 • A.Doanh - Khách hàng thiết kế nội thất Times city
  A.Doanh - Khách hàng thiết kế nội thất Times city

  "1 năm trước chú làm nội thất tổng thể cho căn hộ này,Thời gian ngắn sử dụng đã xuống cấp  nên làm lại phòng ngủ của 2 vợ chồng. làm việc với Toàn Cầu đến hiện tại đã hoàn thiện và chú rất hài lòng. thiết kế chú rất ưng ý, sp thực tế cũng rất tỉ mỉ, tinh tế, thợ lắp đặt tại công trình rất cẩn thận, chu đáo. Biết Toàn Cầu trước thì ngay từ đầu đã làm toàn...

Báo chí nói về chúng tôi

 • bao-chi-noi-ve-noi-that-toan-cau

Với đối tác là những hãng nguyên phụ kiện, thiết bị hàng đầu - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

 • An Cường
 • hettich
 • Hafele
 • Bulm
 • Teka
 • Fagor
093 9977 688